CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Bán hàng chính hãng

GIAO HÀNG TẬN NƠI

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Dịch vụ chuyên nghiệp

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Quà tặng HOT khi mua hàng Online

028 7305 2929

028 7305 2929

Hotline hỗ trợ 24/7

TƯ VẤN VẬN CHUYỂN

Đăng ngày 17-04-2019

CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

- Đối với những đơn hàng trị giá trên 2.000.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong nội thành TPHCM, chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển trong bán kính 2km đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua)

- Đối với các đơn hàng trị giá dưới 1.000.000 VNĐ hoặc các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành TP.HCM, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng.

- Trường hợp Quý khách ở ngoại thành TP.HCM và các tỉnh chưa cần thiết phải nhận hàng gấp trong khoảng thời gian 48h, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách một mức giá vận chuyển nhanh và tiết kiệm hơn. Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

- Đối với đơn đặt hàng trước 15h và giao trong nội thành TP.HCM chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian tối đa 3 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng được đặt sau 15h chúng tôi sẽ giao hàng trước 12h sáng ngày hôm sau (trừ những trường hợp có thỏa thuận hoặc yêu cầu khác giữa Quý khách và nhân viên chúng tôi.)

- Đối với các đơn hàng có địa điểm giao hàng ở ngoại thành TP.HCM và các tỉnh, tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách thời gian giao và nhận hàng cụ thể (không quá 48 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng.)

- Trường hợp thời gian giao hàng không đúng như thỏa thuận giữa Quý khách và chúng tôi, làm ảnh hưởng đến Quý khách, chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm (Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng)